CÔNG TY BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG
BÁCH THẮNG

Dịch vụ bảo vệ tại tphcm - Nên hay không nên sử dụng dịch vụ bảo vệ


      Để trả lời cho câu hỏi " nên hay không nên sử dụng dịch vụ bảo vệ ? ", chúng ta cần làm rõ một số vấn đề sau:
       Thứ 1: Nguyên nhân, lý do ra đời của ngành dịch vụ bảo vệ
               - Trong những năm gần đây nền kinh tế phát triển khá mạnh, với sự xuất hiện của nhiều hoạt động kinh doanh mới, cùng với đó các tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng như trộn cắp, cướp giật,...Vấn đề đảm bảo an ninh trật tự nơi làm việc được các công ty, doanh nghiệp quan tâm.
               - Các chung cư, tòa nhà cao tầng xuất hiện ngày càng nhiều, vấn đề an ninh trật tự, an toàn cháy nổ là những vấn đề lo lắng đối với những người dân đang sống ở đây.
               - Xuất hiện ngày càng nhiều các đối tượng có hành vi quấy rối, bắt cóc, đe dọa,... gây tâm lý do sợ cho người dân...
                - Những nguyên nhân, đòi hỏi trên đã tạo tiền đề thuận lợi cho sự ra đời của ngành dịch vụ bảo vệ, đặc biệt là dịch vụ bảo vệ tại tphcm

                   
         Thứ 2: Tại sao phải sử dụng dịch vụ bảo vệ của các công ty bảo vệ mà không phải tự tuyển bảo vệ nội bộ
                - Sử dụng dịch vụ của các công ty bảo vệ đảm bảo sự an toàn về tài sản cũng như trật tự an ninh tốt hơn cho quý khách hành,
                - Các công ty dịch vụ bảo vệ đều được sự quản lý của Công an (PC64). Trong trường hợp xảy ra các vụ việc đáng tiếc như mất tài sản, trộm cắp xảy ra thì người đầu tiên đứng ra đại diện chịu trách nhiệm là công ty bảo vệ.
                - Nhân viên bảo vệ của các công ty Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đã được đào tạo các kỹ năng nghiệp vụ cơ bản ( nghiệp vụ sơ cứu, phòng cháy chữa cháy, ứng phó tình huống,...)
                - Nhân viên Bảo vệ của các các ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đều được thẩm tra về lý lịch trước khi được nhận vào làm việc.
                - Sử dụng dịch vụ bảo vệ ở các công ty bảo vệ chuyên nghiệp quý khách hàng sẽ được cung cấp nhưng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của quý khách hàng.
                - Ngược lại, quý khách tự tuyển bảo vệ nội bộ thì nếu có những sự cố xảy ra thì người chịu thiệt thòi vẫn là quý khách hàng bởi nhân viên bảo vệ tự tuyển không thông qua dịch vụ bảo vệ nên khó kiểm soát, có nhiều trường hợp họ móc nối với người ngoài để chiếm đoạt tài sản.