CÔNG TY BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG
BÁCH THẮNG

Dịch vụ bảo vệ


      Cùng với nhịp độ phát triển kinh tế xã hội thì nhu cầu về dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng. Các công ty dịch vụ bảo vệ đều tự nhận là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Vì vậy mà khái niệm " Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp" được nhắc đến khá nhiều hiện nay
      Như thế nào là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?
      Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được đánh giá ở nhiều khía cạnh, nhiều vấn đề. Tuy nhiên không thể thiếu những yếu tố cơ bản sau đây:
      - Nhân viên bảo vệ: Đây là nhân tố quyết định đến chất lượng dịch vụ bảo vệ. Tính chuyên nghiệp của dịch vụ bảo vệ phụ thuộc vào độ chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ. Bởi nhân viên bảo vệ là người trực tiếp bảo vệ mục tiêu, khi có sự cố hoặc tình huống xấu xảy ra thì người đầu tiên giải quyết là người bảo vệ. Một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cần có một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, chuyên nghiệp ở tác phong, ngôn ngữ, chuyên nghiệp trong cách sự lý tình huống,trong việc sử dụng các công cụ hỗ trợ.
        - Công cụ hỗ trợ: Các thiết bị công cụ hỗ trợ là những thứ không thể thiếu của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Đèn pin, đàm, dùi cui điện, máy rà kim loại, gậy cao su,... là những công cụ cần thiết để trang bị cho nhân viên bảo vệ
             
         - Sự chuyên nghiệp của dịch vụ bảo vệ được tạo nên bởi uy tín và chất lượng của các công ty dịch vụ bảo vệ. Hiện nay xuất hiện nhiều công ty dịch vụ bảo vệ, tuy nhiên chất lượng dịch vụ bảo vệ của một số công ty bảo vệ còn kém, chưa đủ tiêu chuẩn của một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Một số công ty chạy đua doanh số, ký hợp đồng một cách ồ ạt dù giá dịch vụ quá thấp vì thế, nhiều công ty họ đã cắt giảm bớt chi phí bằng nhiều cách như giảm lương, chậm lương, giam lương của nhân viên bảo vệ, bỏ qua vấn đề đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên bảo vệ, không cung cấp hoặc cung cấp những công cụ hỗ trợ kém chất lượng. Vì vậy quý khách hàng cần tìm hiểu lựa chọn cho mình những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín tránh trường hợp vì giá dịch vụ thấp mà chọn nhầm dịch vụ bảo vệ kém chất lượng.

                   

       Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp - Công ty dịch vụ bảo vệ Bách Thắng
       - Công ty bảo vệ Bách Thắng luôn lấy yếu tố "con người" - nhân viên bảo vệ làm trọng tâm, cơ sở cho sự phát triển. Chính vì thế vấn đề đào tạo một đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tận tụy, tận tâm và có thể ứng phó với những tình huống xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ luôn được quan tâm chú ý.
       - Bách Thắng chú trọng trang bị đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ hiện đại, công nghệ cao nhằm hỗ trợ cho việc bảo vệ, kiểm tra, giám sát được chặt chẽ hơn.
       - Công ty bảo vệ Bách Thắng xem trọng cái "Tâm" trong nghề bảo vệ. Người bảo vệ ngoài việc mưu sinh thì còn có sự đam mê với nghề, làm việc bằng cái "Tâm"Chúng tôi luôn nhắc nhở nhân viên bảo vệ là làm việc phải tận tâm. Có nhiều trường hợp Khách hàng ký hợp đồng chỉ đến 22h, đến giờ thì nhân viên được phép về, nhưng chúng tôi khuyến khích nhân viên nếu còn xe thì hãy ở lại hỗ trợ thêm cho khách hàng, nhân viên bảo vệ vui vẻ nhận lời; Bách Thắng luôn tự hào về điều đó và đang ngày càng phát huy hơn nữa.
        Để được hỗ trợ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

Công ty         :

Dịch Vụ Bảo vệ  Bách Thắng

Địa chỉ          :

51 Hoàng Kế Viêm, P.12, Quận Tân Bình, Tp HCM

Email            :

dieuhanh.baovebachthang@gmail.com

Điện thoại   :

028. 66. 57. 59. 27

Di động        :

0911. 911. 577 

Website       :

https://baovebachthang.com/

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Châu Văn Thái-Việt Pháp

Cán bộ công nhân viên chúng tôi rất thích cách làm việc và thái độ phục vụ của Nhân viên Bảo vệ công ty Bách Thắng

Sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với Công ty các Bạn.

Anh Trường

Mình rất an tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty DVBV Bách Thắng.
Diện mạo doanh nghiệp chúng tôi được tăng lên nhờ hình ảnh bảo vệ của công ty này
Công Ty Xây dựng Delta

Novaland

Đơn vị mình yên tâm giao trọng trách an toàn cho dịch vụ bảo vệ của Công ty Bảo vệ Bách Thắng. Chúc Công ty thành công và ngày càng lớn mạnh.

Bất Động Sản Novaland

Chị Oanh

Dịch vụ công ty làm dân cư chúng tôi rất hài lòng
Hi vọng tiếp tục hợp tác chiến lược,lâu dài&bền vững!
Ban Quản Lý Cao Ốc VP Tòa Nhà-Công ty CP Thiên Ngân

 • hinh 3
 • 5
 • sdiu
 • hinh abbott
 • hinh 5
 • Hinh 1
 • spa
 • 2
 • hinh 2
 • Beed com
 • fdf
 • CHARM SUTIE
 • Nova Land
 • Nova
 • sds
 • mead jonhson
 • hinh 4